Công ty Growatt đã lập kỷ lục mới với 25 giải thưởng “Top Brand PV inverter” và “Top Brand PV storage” do EUPD Research trao tặng.

Công ty nghiên cứu thị trường quốc tế EUPD Research đã trao cho Growatt 25 giải thưởng (bộ chứng nhận) về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu và Thương hiệu lưu trữ PV hàng đầu, công nhận vị thế thương hiệu ưu việt của hãng trên khắp các thị trường toàn cầu.

Growatt nhận được 19 giải thưởng ‘Thương hiệu biến tần PV hàng đầu” từ EUPD Research vì sản phẩm đã đạt được kết quả vượt trội về độ tin cậy, khả năng thâm nhập thị trường, nhận diện về thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng trên các thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu. Theo các cuộc khảo sát và phân tích của EUPD Research, Growatt đã khẳng định mình là thương hiệu được đánh giá tốt nhất trong số các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Nam Phi. Đặc biệt, công ty củng cố vị trí dẫn đầu tại các thị trường năng lượng mặt trời hàng đầu bao gồm Việt Nam, Đức, Hà Lan, Hungary, Ý, Ba Lan, Scandinavia, Úc, Mexico, Colombia, Brazil, Ấn Độ và hơn thế nữa.

Tại các thị trường lưu trữ quan trọng trên toàn cầu như Scandinavia, Vương quốc Anh, Brazil, Cộng hòa Séc, Ý và Úc. Growatt đã nhận được 6 giải thưởng “Thương hiệu lưu trữ PV hàng đầu” do EUPD Reseach trao tặng, vượt xa các nhà cung cấp khác ở các quốc gia này bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thông minh hàng đầu, dựa trên các kịch bản ứng dụng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khác biệt của khách hàng.

Theo bà Lisa Zhang, giám đốc Marketing toàn cầu của Growatt chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hàng triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn và đón nhận. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, đội ngũ R & D của chúng tôi đã mang đến những nâng cấp và cải tiến mới về hiệu suất năng lượng, các chức năng an toàn cũng như các giải pháp thông minh cho biến tần thế hệ mới của chúng tôi. Dòng biến tần X thế hệ mới của Growatt có thiết kế đẹp mắt, hiệu suất cao và các chức năng O&M dễ dàng và hiệu quả. Biến tần MIN 2500-6000TL-XH có sẵn cổng chờ lưu trữ của hãng đã đạt được giải thưởng ‘pv magazine award’. Dòng biến tần thương mại MAX đã giành được giải thưởng ‘All Quality Matters’ do TÜV Rheinland trao tặng vì đã đạt được hiệu suất hạng nhất trong nhiều thử nghiệm về độ an toàn và độ tin cậy. “Cam kết của chúng tôi về nâng cao chất lượng sản phẩm và đổi mới công nghệ là một trong những lý do tại sao các giải pháp PV của chúng tôi được khách hàng toàn cầu ưa chuộng”, Bà Zhang chia sẻ thêm.

Trong lĩnh vực lưu trữ, Growatt là nhà cung cấp biến tần lưu trữ hàng đầu thế giới theo Wood Mackenzie, Growatt có lợi thế hàng đầu về chủng loại sản phẩm, điểm mạnh về kỹ thuật và dịch vụ của mình. Theo công ty, họ cung cấp toàn bộ các giải pháp lưu trữ năng lượng cho khách hàng, bao gồm biến tần lưu trữ, hệ thống lưu Ắcquy trữ năng lượng (BESS), các giải pháp giám sát cũng như các dịch vụ một cửa nhằm mục đích giảm bớt mối quan ngại của khách hàng về dịch vụ sau bán hàng.

Ngoài các biến tần lưu trữ dân dụng dòng SPA và SPH truyền thống, Growatt đã phát triển một thế hệ biến tần mới, tích hợp cổng chờ kết nối lưu trữ, cho phép khách hàng tự do lựa chọn để lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng trong tương lai. Các bộ biến tần lưu trữ này tương thích với ắcquy điện áp thấp hoặc cao của Growatt sử dụng vật liệu LFP để có độ an toàn cao hơn và áp dụng thiết kế mô-đun xếp chồng để dễ dàng mở rộng hệ thống. “Chúng tôi cũng đã phát triển bộ sạc xe điện THOR và một số thiết bị IoT thông minh khác cho khách hàng của mình để nâng cấp lên các giải pháp nhà thông minh, mang đến cho họ trải nghiệm phong phú hơn về cuộc sống năng lượng thông minh,” Bà Lisa Zhang lưu ý. Ngoài ra, Growatt cũng đang phát triển các giải pháp lưu trữ năng lượng công nghiệp và thương mại công suất từ 50-100kW – dòng WIT và các loại ắcquy phù hợp để mang lại thế mạnh kỹ thuật cho lĩnh vực C&I.

“Trong bối cảnh giá điện tăng cao trên toàn thế giới, đặc biệt là ở một số nước châu Âu, các giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời của chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế lý tưởng cho khách hàng, giúp họ giảm hóa đơn năng lượng và độc lập hơn với lưới điện. Nhìn về tương lai, chúng tôi cam kết hơn bao giờ hết và sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời tuyệt vời nhất và làm cho chúng dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn trên toàn thế giới”, Bà Zhang kết luận.

Tại Việt Nam, ngoài việc cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm biến tần điện mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng, mới đây Growatt cũng kết hợp cùng các đối tác tại Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm bộ sạc xe điện (EV) có tên gọi THOR được ứng dụng trong dân dụng quy mô gia đình, cũng như các trung tâm thương mại và các khu vực dân cư lớn, góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng xanh tại Việt Nam.

Nguồn : Báo Công Thương