Sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định tin cậy, mạng lưới phân phối rộng là những yếu tố giúp biến tần dân dụng của Growatt đứng đầu thế giới 2 năm liên tiếp

Theo ước tính của IHS Markit (hiện là một phần của S&P Global), Growatt được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần dân dụng số 1 trên toàn cầu vào năm 2021, củng cố vị trí dẫn đầu thị trường năm thứ hai liên tiếp. Công ty có được thành tựu này nhờ danh mục sản phẩm đa dạng với chất lượng và độ tin cậy cao cũng như mạng lưới toàn cầu rộng khắp nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu tới người dùng.

“Chúng tôi cung cấp các giải pháp điện mặt trời thông minh và đáng tin cậy cho các khách hàng trong dân dụng để giảm hóa đơn tiền điện đồng thời cũng giúp giảm lượng khí thải carbon. Cho đến nay, hơn 2,8 triệu gia đình trên toàn cầu hiện đang tận hưởng năng lượng bền vững thông qua các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi” – bà Lisa Zhang, phó Chủ tịch phụ trách Marketing của Growatt nói và cho biết các sản phẩm dân dụng của Growatt, tuân thủ các quy định về lưới điện và yêu cầu của các thị trường khác nhau, bao gồm bộ biến tần một pha có công suất điện từ 750W đến 11,4kW và bộ biến tần ba pha từ 3kW đến 15kW.

Đặc biệt, dòng biến tần XH của Growatt, tích hợp cổng chờ kết nối ắcquy lưu trữ ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình muốn nâng cấp các hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà thành hệ thống lưu trữ năng lượng trong tương lai.

“Biến tần dân dụng của chúng tôi có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Ngoài ra, nó còn có các tính năng an toàn nâng cao bao gồm chức năng AFCI, giúp khách hàng yên tâm hơn” Bà Zang thông tin.

Cho đến nay, các biến tần Growatt đã được lắp đặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực trong đó, khoảng 1,4 triệu người dùng đã kết nối hệ thống PV với nền tảng đám mây của công ty – hệ thống dịch vụ thông minh trực tuyến (OSS).

Tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm mới và hiện đại cho tất cả các ứng dụng điện mặt trời, Growatt và đội ngũ địa phương sẵn sàng để cung cấp dịch vụ đến người dùng cuối, đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Cho đến nay, Growatt đã cung cấp trên 30.000 sản phẩm cho khách hàng thông qua các đối tác đại diện tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, đồng thời Growatt cũng đã thành lập trung tâm chăm sóc khách hàng để tư vấn sản phẩm, các dịch vụ cho các khách hàng.

Bà Zhang nói: “Hệ thống OSS của chúng tôi cho phép các nhà lắp đặt tích hợp, phân phối, quản lý và bảo trì các hệ thống năng lượng mặt trời từ xa với các chức năng thông minh để nâng cao hiệu quả dịch vụ”.

Hơn nữa, công ty đã thành lập 34 văn phòng đại diện trên toàn thế giới để cung cấp các dịch vụ hiệu quả và tiện lợi hơn. “Tại Growatt, nhóm của chúng tôi làm việc không ngừng để cho phép tất cả mọi người được hưởng lợi từ năng lượng bền vững và chuyển đổi sang lối sống xanh hơn. Và chúng tôi tin rằng cùng với các đối tác trên toàn thế giới, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt” Bà Lisa Zhang chia sẻ.

Nguồn : Báo Công Thương